Công cụ đã lưu

Được lưu trên thiết bị này.

Cài đặt quyền riêng tư

Chọn tùy chọn của bạn cho phân tích, quảng cáo và cá nhân hóa. Bộ nhớ thiết yếu giúp các tính năng như giao diện và công cụ đã lưu tiếp tục hoạt động.

Bộ nhớ thiết yếu luôn được bật.